12 Th8

Lắp đặt camera wifi Đà Nẵng

Với sự phát triển bùng nổ trong những năm 2016 trở lại đây, thiết bị camera và các hệ thống an ninh liên quan đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi người, song song với những công nghệ ngày càng vượt bật, thì chi phí đầu tư cùng ngày càng giảm mạnh, đáp ứng mọi tầng lớp khách hàng với sự đa dạng về cấu hình và giá thành.

Camera wifi chính là sự lựa chọn ưu tiên với những khách hàng có nhu cầu giám sát cơ bản như giám sát trẻ nhỏ, nhân viên làm việc hay cao hơn là giám sát tài sản gia đình, hàng hóa tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất. Điểm đáng chú ý nhất ở các thiết bị camera wifi là ở khả năng kết nối wifi, khả năng thu âm, đàm thoại, lắp đặt đơn giản và dễ sử dụng.

Hiện nay các thương hiệu camera wifi trên thị trường khá đa dạng, nhưng chúng tôi chỉ tập trung cho hai thương hiệu chính là Ezviz và HiLook, cùng thuộc hãng Hikvision, có thị phần lớn nhất thế giới trong nhiều năm.

Với nhiều ưu điểm về sự tiện lợi, đơn giản và chi phí thấp, nhưng camera wifi cũng còn một số hạn chế như thời gian lưu trữ ngắn, độ ổn định khi xem qua mạng internet phụ thuộc nhiều vào kết nối không dây và độ bảo mật không cao khi lưu trữ bằng thẻ nhớ trên camera, khuyến cáo hệ thống camera wifi nên dùng trong nhà.