28 Th10

Công tắc thông minh Simhome

Là dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chí đơn giản hóa các công đoạn lắp đặt, cài đặt. Với công tắc SimHome, khách hàng chỉ cần kết nối trực tiếp tới mạng WiFi là có thể giám sát và điều khiển thiết bị điện trong nhà, mà không cần thêm bất cứ thiết bị đi kèm nào khác.

Công tắc thông minh SimHome được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng. Được sản xuất với đầy đủ các phiên bản, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với công tắc SimHome S2, khách hàng chỉ đơn giản là kết nối WiFi và làm chủ hoàn toàn thiết bị điện trong căn nhà của mình.

Hơn thế nữa, là sản phẩm hướng đến sự an toàn và lợi ích của khách hàng, công tắc thông minh SimHome còn sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

  • Khi phát sinh hiện tượng ngắn mạch, quá tải công tắc SimHome sẽ ngay lập tức ngắt điện để bảo vệ an toàn cho hệ thống điện.
  • Với công tắc SimHome, hiện tượng phát sinh tia lửa tại tiếp điểm đóng cắt sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nâng cao tối đa độ bền của thiết bị.
  • Toàn bộ các sản phẩm công nghệ của SimHome đều được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Với nhà máy được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn quốc tế. Mọi quy trình sản xuất đều được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
  • Tất cả bo mạch của SimHome đều được mạ vàng và sản xuất trên nền tảng IPC 610 Class 2, đảm bảo độ bền và tính ổn định cao nhất khi hoạt động trong môi trường độ ẩm cao như Việt Nam.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn và chất lượng với khách hàng, công tắc thông minh SimHome còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà các  công tắc cơ truyền thống không có được như:

  • Dễ dàng điều khiển bằng cảm ứng điện dung, remote hay điện thoại thông minh.
  • Nhanh chóng kiểm tra được trạng thái hoạt động của các thiết bị điện qua ứng dụng di động.
  • Dễ dàng tạo ngữ cảnh, cài đặt hẹn giờ để hệ thống tự động bật/tắt thiết bị điện theo lịch trình mong muốn.

Công tắc SimHome sử dụng viền nhôm nguyên khối được gia công tỉ mỉ, chính xác trong mỗi góc cạnh. Cùng với đó là mặt kính cường lực chống nước, chống trầy xước giúp mang lại sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà.

Ngoài ra, tất cả công tắc SimHome đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp quý khách hàng thuận tiện nhất trong việc lắp đặt và đặc biệt là không cần đi lại hệ thống dây điện sẵn có.

Không chỉ là sản phẩm công nghệ giúp quý khách đơn giản hóa trong việc giám sát, điều khiển tất cả các thiết bị điện. Công tắc SimHome còn góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng, tinh tế và đầy chất hiện đại cho mọi không gian sống của bạn.