Công ty TNHH Công Nghệ Đặng Gia Hưng được thành lập vào ngày 05/04/2018. Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Đà Nẵng. Đội ngũ nhân sự chính là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quy và các chứng chỉ nghiệp vụ chuyên ngành, đã từng công tác tại một số công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều áp lực.

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo

Các sự kiện nổi bật

Sự kiện giới thiệu sản phẩm UNV và nhà phân phối ủy quyền tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Công Nghệ Đặng Gia Hưng. Với sự hiện diện đặc biệt của Mr Charley và Mr Hiếu Kelvin, Mr Hiếu Kante đại diện cho hãng Uniview tại Việt Nam, Mr Nguyễn Văn Hiến và Mr Đỗ Tuyền đại diện cho công ty cổ phần ADE, Nhà nhập khẩu camera UNV tại Việt Nam và toàn quý đại lý/đối tác và một số khách mời đến từ các tỉnh thành.

Công ty TNHH Công Nghệ Đặng Gia Hưng tham dự Gala Cuối Năm Hội IT/CCTV TP Huế, ngày 04/01/2020 với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim. Sự kiện có sự tham dự của các sở ban ngành, đài truyền hình TRT đưa tin, các nhà tài trợ và hàng trăm danh nghiệp thuộc lĩnh vực IT/CCTV trên địa bàn TP Huế.

Công ty TNHH Công Nghệ Đặng Gia Hưng tham dự Gala Cuối Năm Hội IT/CCTV Quảng Nam, ngày 11/01/2020 với vai trò là Nhà tài trợ Vàng. Sự kiện có sự tham dự của các nhà tài trợ và hàng trăm danh nghiệp thuộc lĩnh vực IT/CCTV trên địa bàn Quảng Nam.

Và một số sự kiện nổi bật khác như Tham quan trụ sở làm việc và nhà máy sản xuất UNV tại Trung Quốc, Gala Cuối năm của hàng Uniview tổ chức tại Hà Nội.

Công ty TNHH Công Nghệ Đặng Gia Hưng tự hào là nhà phân phối ủy quyền, là đối đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn. Đã khẳng định chất lượng tại Việt Nam và trên toàn cầu như Camera UNV, Camera HiLook, Cable Alantek, ổ cứng WD Purple, Seagate, công tắc thông minh Sonoff, nhà thông minh Lumi và nhiều sản phẩm khác.